Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Thonog tin hữu ích

KIỂM TRA THÔNG TIN TRIỆU HỒI

Tại Chevrolet, chúng tôi luôn quan tâm đến sự an toàn của Quý Khách hàng. Nếu bất cứ khi nào bạn băn khoăn và muốn kiểm tra xem chiếc xe của mình có đang nằm trong chương trình triệu hồi nào không, bạn có thể sử dụng số VIN của xe mình để tra cứu như dưới đây. Trong trường hợp có chương trình triệu hồi, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ đảm bảo việc thông báo và hướng dẫn thông tin đầy đủ đến tất cả các khách hàng có xe thuộc diện triệu hồi.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng hiểu rằng các khách hàng có thể muốn chủ động tra cứu các thông tin trên. Tất cả các xe Chevrolet đều có thể được xác định bởi một dãy số cá biệt là số nhận diện phương tiện (số VIN) của xe, và chúng tôi đã tạo một công cụ tra cứu đơn giản, trực tuyến, có thể sử dụng bất cứ khi nào để giúp bạn kiểm tra về tình trạng xe của mình.

 

Để kiểm tra xem liệu chiếc xe của bạn có đang thuộc diện triệu hồi hay không, vui lòng nhập số VIN của xe bạn vào ô tìm kiếm dưới đây (xem clip hướng dẫn cách xác định số VIN tại đây). Khi số VIN được tra cứu, một trong ba biểu tượng sẽ xuất hiện bên dưới hộp tìm kiếm.

 

Các bài viết khác

back-to-top.png